วิธีการใช้งานเว็บไซต์ beauty-snap.net

1. สมัครเป็นสมาชิก และสิทธิของสมาชิก

-สามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆโดยการ Log In ด้วย Facebook ID

-สมาชิกจะสามารถเขียนรีวิว ให้คะแนนบริการของทางร้านได้

2. วิธีใช้พื้นที่หลักเว็บไซต์

-พื้นที่ Global Search สามารถกดลิ้งค์เข้าไปในหน้าหลักของแต่ละหมวดหมู่ได้ ด้านบนสุดเป็นส่วนของ Salon Search (ค้นหาร้านทำผม) และ Style Search (ค้นหาทรงผม) สามารถกดเพื่อเข้าไปสู้หน้าการค้นหาของแต่ละหมวดหมู่ได้

-แถบสีดำถูกแบ่งโดยการค้นหาตามประเภทคือ หน้าหลัก ทรงผม (เมื่อกดลูกศรลงจะสามารถเลือกทรงผมตามหมวดหมู่ได้)

-พื้นที่หน้าหลักประกอบไปด้วยส่วนของนางแบบที่ตัดผมมาจากร้านต่างๆ แบ่งประเภทของนางแบบจากทรงผมดังนี้ "ทรงผมสั้น" "ทรงผมบ๊อบ" "ทรงผมประบ่า" "ทรงผมยาว" "ทรงผมรับปริญญาและออกงาน" "ทรงผมยอดฮิต"

-พื้นที่ไลฟ์สไตล์เป็นส่วนของบทความทุกเรื่องที่เกี่ยวกับทรงผม เทรนด์ล่าสุด แฟชั่น และ ทิปส์ต่างๆ สามารถกดปุ่มแชร์บทความที่น่าสนใจไปยังเฟสบุ๊คได้

-พื้นที่ฝั่งขวามือด้านบนคือส่วนของ PROMOTION PICKUP แนะนำโปรโมชั่นที่น่าสนใจจากร้านทำผม สามารถคลิกเพื่อเข้าไปดูร้านทำผม และกดแชร์โปรโมชั่นที่สนใจไปยังเฟสบุ๊คได้

-พื้นที่ฝั่งขวามือด้านล่างคือส่วนของ SALON PICKUP แนะนำร้านทำผมที่น่าสนใจ สามารถคลิกเพื่อเข้าไปดูข้อมูลร้านทำผมจากหน้าหลักของร้านได้

3. ดูข้อมูลรูปสแนปจากนางแบบ

-สามารถคลิกที่รูปนางแบบเพื่อเข้าไปดูรูปทรงผมในมุมอื่นคือ ด้านหน้า ด้านซ้าย ด้านขวา ด้าหลัง และ เต็มตัว และดูข้อมูลทรงผม สีผม สุขภาพผม สไตล์ ลักษณะผม รูปหน้าที่ใกล้เคียงกับผู้ใช้ สำหรับนางแบบที่ทำผมจากร้านสามารถดูข้อมูลร้านที่นางแบบใช้บริการเพื่อใช้ในการตัดสินใจได้

4. ค้นหารูปสแนปเพิ่มเติมได้จากหน้า ""ค้นหาทรงผม""

-สามารถกดเลือกค้นหาทรงผมโดยคลิกที่ ""STYLE Search"" วิธีการค้นหา สามารถเลือกได้จากหมวดทรงผม สีผม และกำหนดราคาในหมวด ตัดผม ทำสีผม และดัดผมที่ต้องการทราบได้

-คลิกเลือก ""ค้นหาทรงผม"" จากแถบ ""Global Search""

5. ค้นหาร้านทำผมได้จากหน้า ""ค้นหาร้านทำผม""

-สามารถเลือกค้นหาร้านทำผมโดยคลิกที่ ""SALON search วิธีการค้นหา สามารถเลือกได้โดยคลิกที่ ""GO TO SALON PAGE"" หรือเลือกจากพื้นที่ ราคาในหมวด ตัดผม ทำสีผม ดัดผม และโปรโมชั่น

-คลิกเลือก ""ค้นหาร้านทำผม"" จากแถบ ""Global Search""

6. ดูข้อมูลร้านทำผมได้จากหน้า ""ร้านตัดผม""

-สามารถเลือกค้นหาร้านทำผมได้โดยเลือกจากหมวดหมู่ต่างๆดังนี้ ""ค้นหาร้านในกรุงเทพฯ"" ""ค้นหาร้านตัดด้วยโปรโมชั่นพิเศษ"" ""ค้นหาร้านตัดผมด้วยเมนูและราคา"" ""ค้นหาจากพื้นที่"" ""SEARCH BY RECOMMENDATION"" ""ช่างทำผมแนะนำ"" ""ราคา โปรโมชั่น""

7. เขียนรีวิว

-ก่อนทำการลงข้อมูลเพื่อรีวิวร้านต่างๆผู้ใช้ต้องสมัครสมาชิกและ Login ด้วย Facebook ID และสามารถประเมินคะแนนความพึงพอใจได้ตั้งแต่พึงพอใจมากที่สุด(5) ลงไปถึง(1)คือไม่พึงพอใจ

-หัวข้อรีวิว สามารถใส่หัวข้อที่เกี่ยวข้องกับบริการที่ใช้จากทางร้านได้ไม่เกิน 100ตัวอักษร

-บทความบรรยาย สามารถเขียนบทความบรรยายได้ไม่เกิน 1000 ตัวอักษร (ด้วยถ้อยคำที่สุภาพ ห้ามใช้คำหยาบคายหรือข้อความแฝงการโฆษณาที่ไม่เกี่ยวข้องกับร้านที่ทำการรีวิว)

-รูปที่ใช้รีวิว ใสได้ไม่เกิน 3 รูป

8. พื้นที่หน้าไลฟ์สไตล์

-สามารถค้นหาบทความได้ตามหมวดหมู่ ที่สนใจจาก ""PICK UP CATEGORY"" และสามารถหาได้จากชื่อผู้เขียนจาก ""WRITER""

9. ติดต่อสอบถาม

-ติดต่อลงโฆษณา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เบอร์ 092-282-0192 หรือ info@beauty-snap.net

page top